Giới thiệu Truyền Hình AVG

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền duy nhất tại Việt Nam có thể truyền dẫn trên hai hạ tầng: Kỹ thuật số vệ tinh (DTH) và Kỹ thuật số mặt đất (DTT). Nhờ việc ứng dụng cả hai hạ tầng công nghệ này, Truyền hình AVG có thể phủ sóng ở mọi địa hình, mọi hướng lắp đặt mà nhiều kỹ thuật truyền hình khác không thể giải quyết được.

Từ khi thành lập, AVG luôn lựa chọn sử dụng những công nghệ truyền hình tiên tiến nhất thế giới và đứng đầu châu Á trong việc truyền dẫn phát sóng như sử dụng chuẩn nén video MPEG4, mạng đơn tần SFN, đặc biệt là công nghệ truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 (DVB-T2), giúp truyền tải tới người xem các kênh truyền hình chất lượng hình ảnh cao, sắc nét.

Với chiến lược luôn hướng đến khách hàng, hiện Truyền hình AVG đang là đơn vị cung cấp số lượng kênh phong phú nhất thị trường với hơn 150 kênh đặc sắc trong nước và quốc tế, đáp ứng nhu cầu xem truyền hình của khách hàng mọi giới, mọi độ tuổi, sở thích.

Vì sao nên chọn Truyền hình AVG?

Với khả năng thu được nhiều kênh truyền hình, dịch vụ DTH, DTT của AVG sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu giải trí của khán giả.

Giá cước rẻ nhất thị trường

Phủ sóng toàn bộ 63 tỉnh thành, từ miền núi tới hải đảo

Xem được tới 150 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước.

Lắp đặt nhanh, gọn, dễ dàng